Hình thức đặt hàng tấm chống ám khói

Hình thức đặt hàng tấm chống ám khói

Hình thức đặt hàng tấm chống ám khói

Hotline

098 4620 788Ms Yến

Hình thức đặt hàng tấm chống ám khói

Hình thức đặt hàng khi mua tấm chống ám khói: đặt hàng qua điện thoại, email, trên website,....

 

Tấm Chống Ám Khói Minh Phú hỗ trợ đặt hàng linh hoạt cho quý khách với các hình thức:

- Đặt hàng qua điện thoại: Sau khi xem sản phẩm, quý khách liên hệ qua số điện thoại 0984 620788 để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại thông tin và giao hàng cho quý khách. Hoặc gửi yêu cầu đặt hàng qua tin nhắn SMS, Zalo 

- Đặt hàng qua email: Nếu không thuận lợi trong việc gọi điện thoại đặt hàng, quý khách có thể đặt hàng qua địa chỉ email tamchongamkhoihcm@gmail.com. Nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi mail để tư vấn và giao hàng cho quý khách.

- Đặt hàng trực tiếp trên website: Website tamchankhoibantho.com có hỗ trợ Form đặt hàng tấm chống ám khói trong trang sản phẩm và trang liên hệ, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp ở Form này. Làm theo các lệnh một cách dễ dàng.

Lưu ý: Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh chóng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi thông tin cho Minh Phú.

Giao và lắp đặt ở TP hồ Chí Minh từ 1-2 ngày

Ngoại tỉnh sẽ có nhân viên bưu điện mang hàng tận nơi trong vòng 2-4 ngày

Quyền kiểm tra hàng ⇒ đồng ý nhận hàng ⇒ thanh toán trự tiếp

Nhờ vậy mà chúng tôi đã giảm được chi phí phát sinh, tập chung vào phát triển sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng để phục vụ các bạn tốt hơn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm!

Ngày nay, nhờ sự phát triển của internet, chúng tôi và bạn có thể kết nối gần nhau hơn mà không phải tốn nhiều công sức. Bạn có thể thảnh thơi ngồi tại nhà, nhờ internet đưa những thông điệp bạn cần đến với chúng tôi. Nhiệm vụ còn lại hãy để Minh Phú chuẩn bị đóng gói hàng hóa, ship hàng đến bạn nhanh nhất.

Chia sẻ: